LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021 -2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG

Thứ ba - 24/05/2022 23:35
       Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT TX Kỳ Anh. Chiều ngày 23/5/2022 trường Mầm non Kỳ Phương long trọng tổ chức  lễ tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi  năm học 2021-2022.
5t1

Về dự lễ tổng kết hôm nay có Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đến tham dự và tặng hoa chúc mừng toàn thể CB,GV, NV và học sinh trong toàn trường.
5t4

Khi tiếng ve kêu rộn rã, những cánh phượng đỏ thắm rực rỡ là không khí ngập tràn cảm xúc của cô trò sắp phải xa nhau. Năm học 2021- 2022 đã khép lại, trải qua một năm học với bao khó khăn và thử thách; do phải chịu ảnh hưởng rất lớn của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường không ngừng cố gắng nêu cao tinh thần trách nhiệm; Đồng thời nhận được sự quan tâm rất lớn của các cấp, các ngành và sự chia sẻ, hỗ trợ của quý vị phụ huynh đã tạo động lực để nhà trường vượt qua khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đặc biệt hoàn thành Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ, trang bị kiến thức cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng bước vào lớp 1.
5t333

Tại buổi lễ tổng kết cô giáo: Ông Thị Diễn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những ưu điểm, tồn tại của nhà trường trong năm học 2021-2022.
5t3

Cô giáo: Ông Thị Diễn đã trao giấy chứng nhận kết thúc chương trình 5 tuổi và giấy khen cho các cháu cùng với những lời chúc ngọt ngào gần gũi. Mong rằng các cháu luôn luôn cố gắng rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng với sự tận tâm, tận tình chăm sóc dạy bảo của các cô giáo mầm non.
5t2

Trong buổi lễ này các cháu học sinh 5 tuổi cũng nói lên cảm xúc khi xa trường. Lễ ra trường cho các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các cháu luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc các con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên con từ sớm đến chiều. Mái trường mầm non thân yêu luôn để lại cho các bạn nhỏ rất nhiều kỷ niệm, từng lớp học, từng hàng ghế, từng chiếc đồ chơi… sẽ luôn là những hình ảnh đẹp ghi lại trong tâm trí các em.
5t11

Buổi chia tay nhiều kỷ niệm ý nghĩa với các bé, các bé đã biểu diễn xuất sắc các tiết mục văn nghệ trong lễ tổng kết. Từng tiết mục mang dấu ấn riêng, sắc màu riêng, sự ngây thơ trong trẻo của các em; Điều đó đem lại sự thú vị, lòng yêu mến của khán giả dành cho các em.
5t44
5t8
5t22
5t33

Lễ tổng kết và ra trường của trẻ 5 tuổi thành công tốt đẹp. Chúc các cô giáo và các cháu có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bình an./.
    * Một số hình ảnh trong buổi lễ !
5t222

5t66