CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 20/10

Thứ hai - 17/12/2018 15:57
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 20/10
Hòa chung trong không khí sôi nổi của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), sáng ngày 20/10/2018, được sự đồng ý của Chi ủy chi bộ, Ban Giám Hiệu và phối hợp với  Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban Chấp Hành Công đoàn Trường Mầm non Kỳ Phương đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề "Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới".hhhh2
Đại biểu về tham dự tặng hoa chúc mừng

Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, BĐD cha mẹ học sinh, Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn, BCHĐTN cùng toàn thể các đồng chí Cán bộ đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non Kỳ Phương.
           Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn đọc truyền thống phụ nữ Việt Nam, nhằm ôn lại những  phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung và phát triển sự nghiệp giáo dục  nói riêng. Tại buổi tọa đàm, các đoàn  viên trẻ đã bày tỏ quan điểm về vị trí, vai trò của, trách nhiệm của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.3
4
5
Trong  buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn Trường đã chia sẻ  những khó khăn trong công việc, đồng thời động viên chị em trong công Đoàn cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
6
Đ/C: Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch công đoàn
   Trong buổi lễ có Đ/c Lê Hải Nam, đến tham dự, đ/c đã tặng hoa và chúc sức khỏe tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong công Đoàn. Đồng thời, Đ/c đánh giá cao và ghi nhận thành tích, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.7
 Đ/c Lê Hải Nam – PBTĐU- CTHĐND Phường tặng hoa chúc mừng đoàn viên vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Sau buổi tọa đàm là hoạt động VHTDTT, BCH đã tổ chức một số trò chơi như  “ Trò chơi kéo co”, “Nhảy bao bố”, “Thi đi nhanh” … được các đoàn viên hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui vẻ thân thiện trong ngày lễ.  Kết quả giải nhất thuộc về Tổ chuyên môn Mẫu giáo 3 Tuổi, giải nhì thuộc về đội 4 Tuổi và 02 giải khuyến khích thuộc về đội 5 Tuổi và đội Hành chính.
Một số hình ảnh nổi bật:
8
Tổ chức trò chơi: “Thi đi nhanh”
9
Tổ chức trò chơi: “ Bao bố”
 10
Tổ chức trò chơi: Kéo co
 11
Hình Ảnh: Trao phần thưởng cho các đồng chí có tiết dạy chào mừng 20/10 đạt kết quả cao
      Buổi tọa đàm nhân ngày 20 tháng 10 là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp cho các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình, với nhà trường và xã hội. Đồng thời, chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của Trường Mầm non Kỳ Phương tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Lê Hảo - Nguyễn Hiền

Nguồn tin: Mầm Non Kỳ Phương