HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP!

Thứ ba - 28/02/2023 22:24
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP!
     Thực hiện Kế hoạch số: 84/PGDĐT ngày 21 tháng 2 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức vận động “Hiến máu tình nguyện” năm 2023. Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2023 Công đoàn trường mầm non Kỳ Phương gồm 05 thành viên tham gia Hiến máu.
HIẾN MÁU 1
   Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người bệnh đang rất cần máu.
Đ/c: Trần Thị Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường
Đ/c: Nguyễn Thị Mỹ Linh - Giáo viên
Đ/c: Nguyễn Thị Xuân Thanh - Giáo viên
Đ/c: Lê Thị Nhung - Giáo viên
Đ/c: Phan Thị Vân - Giáo viên
      Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Kỳ Phương hưởng ứng tham gia tích cực. Số thành viên tham gia Hiến máu ngày càng tăng lên. Đây là một việc làm ý nghĩa, một nghĩa cử cao đẹp thiêng liêng. Góp phần giúp cho cuộc sống người bệnh trở nên tươi đẹp và tràn đầy tình yêu thương./.