XÂY DỰNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG NGOÀI LỚP HỌC!

Thứ ba - 03/09/2024 17:21

mttttt
  Thực hiện chỉ đạo của BGH nhà trường về việc xây dựng, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch- đẹp, thân thiện, chuẩn bị chào đón năm học mới 2024-2025. Đây là nhiệm vụ quan trọng nhằm tạo nên một không gian trường học sạch, đẹp. Tạo môi trường vui tươi cho các bé khi đến trường, góp phần tạo nên một môi trường học tập, vui chơi không gian thoáng mát, xứng đáng là ngôi trường mầm non hạnh phúc.
   Công tác chuẩn bị trang trí môi trường bên ngoài trường mầm non là sự phối kết hợp giữa Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên, nhân viên và toàn thể phụ huynh. Việc tạo nên một môi trường học tập tươi mới, sinh động và an toàn sẽ góp phần quan trọng vào việc khởi đầu một năm học mới thành công và thắng lợi!
mtttt
mttt
mt1
mmtt4