TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỚI THÔNG ĐIỆP “XUÂN YÊU THƯƠNG, TẾT AN LÀNH” NĂM 2022

Thứ tư - 09/02/2022 09:36

6178750f2650ea0eb341
       Hưởng ứng Thư kêu gọi của Tỉnh ủy Hà Tĩnh, cùng chung tay giúp đỡ người nghèo đón tết Nhâm Dần 2022. Tết cũng là dịp để mọi người thể hiện sự chia sẻ tình yêu thương tới những người nghèo, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các trường học. Với tinh thần “tương thân tương ái”, BCH Công đoàn cùng với BGH và Ban đại diện HCMHS trường mầm non Kỳ Phương đã cùng nhau phối hợp và tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, tết an lành” nhằm mang lại cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường có món quà nhỏ để các cháu đón tết thêm ấm áp, yêu thương.
      Chương trình “Xuân yêu thương, tết an lành” là một trong những hoạt động thường niên được BGH, Công đoàn và Hội phụ huynh trường mầm non Kỳ Phương dành cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, khích lệ các con, mang ý nghĩa truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều”, thể hiện sự quan tâm của BGH, Công đoàn và Hội phụ huynh đối với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
      Với sự tham gia đóng góp của tập thể CB, GV, NV cùng với phụ huynh toàn trường và các mạnh thường quân trong 1 tuần đã quyên góp được 22 suất quà, trị giá hơn 300.000/suất quà.
 Bên cạnh đó các cháu còn được nhận quà từ3153b536e6692a377378
 Đ/c Nguyễn Thị Hà – CTCĐ Nhà trường khai mạc buổi lễ trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
6178750f2650ea0eb341
Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng với  Ban đại diện Hội CMHS nhà trường trao quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
          Ngoài những cháu hoàn cảnh khó khăn trên, chương trình “Xuân yêu thương, tết an lành” còn trao tặng 17 suất quà cho 17 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi suất quà có giá trị là 350.000đ được các MTQ và công ty GROWBEST trao tặng.
b5f3248d77d2bb8ce2c3
      Bên cạnh đó công ty TNHH – Siêu thị Phú Sơn là một công ty đóng trên địa bàn Phường Kỳ Liên nhưng trong các dịp lễ tết năm nào Công ty cũng góp phần giúp đỡ các cháu học sinh nghèo với số lượng 22 suất quà, mỗi suất quà trị giá 100.000đ.3a79bd0aee55220b7b44
      Công ty TNHH – Phú sơn trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
       Với những thành công mà Công đoàn nhà trường đã làm được hôm nay sẽ mang lại ý nghĩa rất to lớn cho những cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường, có thêm niềm vui, sự động viên kịp thời trong mỗi dịp tết đến xuân về.
       Xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc những tấm lòng đóng góp quý báu của các bậc phụ huynh, các MTQ để Công đoàn Nhà trường chúng tôi là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện chia sẻ cùng các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán 2022.
       Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, BGH – BCH Công đoàn Nhà trường xin kính chúc các công ty TNHH Siêu thị Phú Sơn, Công ty GROWBEST đóng tại TDP Ba Đồng – P. Kỳ Phương làm ăn ngày càng thịnh vượng, chúc các nhà hảo tâm cùng với CB – GV – NV, Qúy phụ huynh trường Mầm non Kỳ Phương lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Tác giả bài viết: Đoàn Hoa