Trường Mầm non Kỳ Phương - Thị xã Kỳ Anh

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG

Thực hiện Quyết định số 882/QĐ-UBND ngày 10/03/2023 của UBND Thị xã Kỳ Anh về việc bổ nhiệm viên chức quản lý đối với Bà Nguyễn Thị Quyên, giáo viên trường mầm non Kỳ Phương giữ chức vụ phó hiệu trưởng trường mầm non Kỳ Phương.

Chiều ngày 15/03/2023 UBND Thị xã Kỳ Anh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, bổ nhiệm phó hiệu trưởng.
       Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chung, Uỷ viên ban thường vụ Thị Uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh.
      Đồng chí Nguyễn Hồng Cương, Thị uỷ viên, Trưởng phòng nội vụ thị xã Kỳ Anh cùng các đồng chí trong đoàn lãnh đạo đại diện Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh, về phía UBND Phường có đồng chí Hoàng Văn Thắm, Phó chủ tịch UBND Phường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Kỳ Phương.
IMG 6141 jpg
IMG 6177 jpg
IMG 6173 jpg
IMG 6134 jpg
Đồng chí : Nguyễn Văn Thành - Chuyên viên phòng giáo dục thông qua chương trình buổi lễ
IMG 6145 jpg
 Đồng chí: Nguyễn Hồng Cương, Thị uỷ viên, Trưởng phòng nội vụ thị xã Kỳ Anh, công bố quyết định bổ nhiệm

Phát biểu công bố quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hồng Cương thị uỷ viên, trưởng phòng nội vụ thị xã Kỳ Anh chúc mừng bà Nguyễn Thị Quyên đã chính thức được bổ nhiệm làm phó hiệu trưởng trường mầm non Kỳ Phương kể từ ngày 13//03/2023, đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn đối với bà Nguyễn Thị Quyên, trong thời gian tới bà Nguyễn Thị Quyên – Phó hiệu trưởng trường mầm non Kỳ Phương sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng tạo, đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo và xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, giúp trường mầm non Kỳ Phương ngày càng phát triển vững mạnh.
IMG 6152 jpg
Đồng chí: Nguyễn Văn Chung, đồng chí Nguyễn Hồng Cương trao quyết định bổ nhiệm.
IMG 6156 jpg
Đồng chí: Hoàng Văn Thắm, Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân Phường  tặng hoa chúc mừng
IMG 6165 jpg
Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh trong buổi lễ.
IMG 6184 jpg
IMG 6196 jpg
IMG 6190 jpg

IMG 6276 jpg
Bà: Nguyễn Thị Quyên, phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Quyên gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của lãnh đạo UBND Thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Bà Nguyễn Thị Quyên xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu cùng ban giám hiệu và tập thể nhà trường khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới trong công tác quản lý giáo dục và quyết tâm xây dựng trường mầm non Kỳ Phương phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

Tác giả bài viết: Mỹ Linh

Nguồn tin: BTT TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG: