CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ "DÂN VŨ, THỂ THAO"

Thứ ba - 26/04/2022 16:11

DÂN VU 1

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh, sự thống nhất và cho phép của Chi ủy chi bộ Trường Mầm non Kỳ Phương.
     Chiều ngày 25/04/2022 Công đoàn MN Kỳ Phương - Thị xã Kỳ Anh tổ chức lễ ra mắt CLB "dân vũ thể thao", nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh. Giúp CB,GV,NV tăng cường rèn luyện về sức khỏe. Nuôi dưỡng niềm đam mê dân vũ, thể thao, tạo  thêm mối đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên trong Công đoàn nhà trường. Đồng thời giúp các đoàn viên tự tin thể hiện mình trên sân khấu, vui tươi lành mạnh sau những giờ làm việc mệt nhọc
.
DV3

Đến dự buổi lễ ra mắt CLB "Dân vũ thể thao"  Đại diện LĐLĐ thị xã có đồng chí: Nguyễn Thị Thắm - P. Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, cùng đồng chí Lê Thị Tú Anh
 Đại diện Lãnh đạo phòng GD&ĐT có Đ/c Nguyễn Thị Tường Vân - P. Trưởng phòng Giáo dục thị xã Kỳ Anh;  Đ/c Trần Thị Thu Huyền - chuyên viên phòng Giáo dục bậc học mầm non thị xã Kỳ Anh. Lãnh đạo địa phương có Đ/c Hoàng Xuân Quý - ĐUV chỉ đạo Chi bộ mầm non; Bà Lê Thị Hương; Bà Phùng Thị Hoài Ban đại diện cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể CB,GV, NV trong nhà trường và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quý vị phụ huynh học sinh cũng về tham dự.
DV33
(Đoàn đại biểu LĐLĐ thị xã và lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã)

dan vu 1
DV22
(Đ/c Nguyễn Thị Hà - CT công đoàn trường khai mạc buổi lễ)
dv111
(Đ/c Lê Thị Hảo- PCT công đoàn thông qua quy chế hoạt động của CLB)

Có một câu danh ngôn nói rằng “Khi  có sức khỏe ta có cả ngàn ước mơ. Nhưng khi  không có sức khỏe, ước mơ duy nhất là có được sức khỏe”. Với mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui và sự lạc quan cho các đoàn viên, Công đoàn MN Kỳ Phương tổ chức lễ ra mắt CLB dân vũ - thể thao. Đây sẽ là sân chơi bổ ích, thiết thực cho các đoàn viên và những người có đam mê môn khiêu vũ thể thao. Là nơi để các thành viên giao lưu, học hỏi tạo môi trường năng động, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các đoàn viên”. Khi được hòa mình vào âm thanh của những điệu nhảy sẽ giúp các thành viên tham gia nhanh chóng lấy lại được tinh thần sảng khoái, tăng cường sức khỏe để ngày hôm sau bắt tay vào công việc đầy năng lượng và hiệu quả.
DV8

dvu11

DAN VU 6

Câu lạc bộ đã thu hút được 33 thành viên tham gia, các thành viên sẽ được học tất cả các điệu nhảy dân vũ, thời gian học và luyện tập vào các buổi sau giờ hành chính vào thứ 2 và thứ 6 các ngày trong tuần.
      Dân vũ là bộ môn vừa có tính nghệ thuật, vừa có tính thể thao, giúp rèn luyện thể lực sau những giờ làm việc căng thẳng. Câu lạc bộ "Dân vũ thể thao" của Công đoàn MN Kỳ Phương ra đời chính là xuất phát từ nhu cầu của các đoàn, nhằm tạo cơ hội cho những người yêu thích có chung niềm đam mê có điều kiện gặp mặt, giao lưu trong lĩnh vực dân vũ, thể thao. Tạo môi trường năng động, nâng cao đời sống văn hóa tình thần, xây dựng phong trào văn hóa - văn nghệ- thể thao trong trường học. Đồng thời là sân chơi bổ ích tập hợp các cá nhân yêu thích dân vũ, thể thao./.
                                  Một số hình ảnh trong buổi lễ:
DV9

DV7