TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2022-2023

Thứ tư - 07/09/2022 09:55
TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2022-2023
          HOA       Thực hiện Công văn số 399/PGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2022 của Phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh về việc hướng dẫn triển khai một số hoạt động đầu năm học 2022-2023. Thực hiện sự chỉ đạo của bộ phận chuyên ngành Mầm non thị xã Kỳ Anh và được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND- UBND phường Kỳ Phương. Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2022 trường mầm non Kỳ Phương long trọng tổ chức, chào đón năm học mới 2022-2023 với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện ngày càng phát triển.
1

Như vậy năm học mới đã chính thức bắt đầu. Trong niềm vui hân hoan này, chắc hẳn mỗi một thầy, cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng. Với những con người đầy trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo". Ở trong thời đại nào cũng vậy, giáo viên luôn là người lái đò thầm lặng, người đưa những con thuyền tri thức ra khắp năm Châu. Nối tiếp những truyền thống và những thành quả đạt được trong những năm qua; cô và trò trường mầm non Kỳ Phương đồng lòng quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn, thân thiện nhằm giúp trẻ phát triển về mọi mặt.
TT
                    Đến dự buổi Lễ  lãnh đạo thị xã có các đồng chí Trần Quốc Hoàng, Phó phòng Tài chính- Kế toán thị xã;  Đinh Thị Huỳnh, Chuyên viên phòng Tư pháp thị xã; Trần Vũ Hạnh Nguyên, Chuyên viên UBMTTQ thị xã. Lãnh đạo địa phương có các đồng chí Lê Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phường; Hoàng Xuân Quý, UVBCH Đảng ủy phường; Cao Xuân Hải, Ct Cựu chiến binh phường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.
44

Ông Lê Ngọc Sơn - Phó chủ tịch phường đọc thư Chủ tịch nước gửi thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.
55
         Cô giáo Ông Thị Diễn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV đọc diễn văn khai mạc năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2022 – 2023 và đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

22
C D
            Nhà trường rất vinh dự được đón nhận các lẵng hoa tươi thắm cả các đồng chí lãnh đạo Thị, lãnh đạo Phường, ngân hàng BIDV và Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đây là nguồn động viên cổ vũ vô cùng lớn lao đối với nhà trường, hy vọng một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
HOA
          Nhằm góp phần long trọng, vui tươi phấn khởi trong năm học mới, cô và trò đã tập luyện những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn chào mừng năm học mới!
6666
8
          Tiếng trống trường vang lê báo hiệu năm học mới bắt đầu. Kính chúc toàn thể CB, GV, NV trong toàn trường luôn dồi dào sức khỏe hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
           * Một số hình ảnh trong buổi lễ.
33

22222
6

Tác giả bài viết: Nguyễn Quyên